Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Biệt thự biển Premier Village Hạ Long là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đẹp và độc đáo. Nơi đây được xem như thiên đường nghỉ dưỡng với vị trí độc tôn ở Việt Nam, có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Bên cạnh đó, Hạ Long còn là nơi hội tụ nhiều tiềm năng và cơ hội để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, dự án Premier Hạ Long hứa hẹn sẽ là một cơ hội sinh lời vượt trội và bền vững cho các nhà đầu tư. 

Dự án Premier Village Hạ Long

Chính sách bán hàng biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Resort

* Thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự Premier Village Hạ Long
– Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự: khách hàng nhận được 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa biệt thự vào CTCT nhưng không thấp hơn 9% Giá bán biệt thự ( chưa gồm thuế GTGT)/năm. 
– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao. 
– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư thanh toán thu nhập cam kết từ CTCT khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao. 
– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ thanh toán tiếp theo: thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hằng năm. 

* Quyền lợi của khách hàng khi tham gia CTCT Premier Village Hạ Long
– Hạn mức thời gian sử dụng biệt thự: được sử dụng 15 ngày miễn phí một năm trong 10 năm sau khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự được bàn giao. 
– Chủ biệt thự được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Việt Nam như: Novotel Danang Premier Han River Hotel, Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort managed by AccorHotels Mercure, Ba Na Hills French Village (Ba Na Hills mountain Resort), và một số khách sạn, biệt thự khác trên toàn quốc do chủ đầu tư Sun Group chỉ định tại thời điểm khai thác: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort and Spa MGallery Sapa Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay....

* Chính sách ưu đãi tài chính đối với biệt thự Sun Group Premier Village Hạ Long
– Mức cho vay lên đến 70% giá bán biệt thự. 
– Việc nhận tài sản thế chấp đảm bảo tuân thủ theo các quy định của ngân hàng Techcombank và các quy định pháp luật hiện hành. 
– Khách hàng sử dụng 100% thu nhập từ chương trình cho thuê để trả nợ ngân hàng. 

* Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán sớm dự án Premier Village Hạ Long
– Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của chủ đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này áp dụng đến thời điểm bàn giao biệt thự.

1 nhận xét:

Bài đăng nổi bật