Thứ Tư, 5 tháng 4, 2017


Premier Village Phú Quốc resort là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên được phát triển bởi tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại Mũi Ông Đội gần thị trấn An Thới, phía Nam của đảo Phú Quốc -  dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông với quy mô diện tích lên đến 73 ha.

Sở hữu địa hình độc đáo hiếm có với hai view biển cùng với mật độ xây dựng cực thấp chỉ 163 biệt thự/73 ha, mỗi biệt thự đều có thiết kế cảnh quan độc đáo và duy nhất. Có thể nói Premier Village đang là một trong những khu dự án biệt thự đẳng cấp nhất tại Phú Quốc.


Vị trí Dự án Sun Group Premier Village Phú Quốc tại Mũi Ông Đội – phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc

Khởi công từ 15 tháng 10 năm 2015 và dự kiến bàn giao vào tháng 8 năm 2017, đến nay công trình đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, đường đi, một số căn biệt thự đã hoàn thiện tầng 1. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật của dự án Sun Group Phú Quốc

Sau 6 tháng khởi công, hiện nay hầu hết các căn biệt thự đã xây xong tầng 1.


Công trình đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng, đường đi


Dự kiến, các căn biệt thự tại đây sẽ bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng trong năm 2017


Dự án biệt thự biển Premier Village Phú Quốc bắt đầu mở bán vào tháng 10/2015 đến nay đã bán được hơn 70 căn biệt thự.


Các căn biệt thự tại đây đang được cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/ năm trong 10 năm

Cùng với JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa dự kiến sẽ khai trương tháng 9 năm nay, hệ thống cáp treo và quần thể khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm đang xây dựng, Tập đoàn Sun Group sẽ đưa khu vực phía Nam đảo Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Tổ hợp dự án của Tập đoàn Sun Group – trung tâm là Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ tạo một đòn bẩy lớn để khu vực Nam đảo Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch trong tương lai gần.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật