Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017


Shophouse Sun Group Hạ Long sở hữu vị trí ngay mặt đường lớn Hạ Long, nơi vị trí trung tâm, giao thông huyết mạch, là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn


Dự án Sun Premier Village Hạ Long mang đến dòng sản phẩm đầu tư nhà phố Shophouse Sun Group Hạ Long vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó là những căn biệt thự Sun Group Hạ Long vô cùng đẳng cấp.


Dự án Sun Group Hạ Long

Vậy Shophouse là gì?

Là hình thức bất động sản đã có lịch sử lâu đời trên thế giới nói chung và một số nước phát triển tại châu Á như Singapore, Malaysia… nói riêng, khái niệm “shophouse” chắc không còn xa lạ gì với những người quan tâm đến lĩnh vực nhà đất.

“Shophouse”, dịch ra tiếng Việt là nhà phố thương mại, tức là căn nhà có hai chức năng để ở và để kinh doanh buôn bán. Nghe nôm na, shophouse có vẻ giống như những căn nhà bình thường, có mở cửa hàng của người dân. Tuy nhiên, xét về bản chất, shophouse luôn đi kèm với các dự án chung cư hoặc nhà liền kề đông cư dân. Đặc biệt, shophouse luôn được các chủ đầu tư ưu ái dành tặng những vị trí đắc địa nhất của dự án như: tầng trệt, lô liền kề bắt mắt… để phục vụ cho mục đích thương mại.

Dự án shophouse Sun Group Hạ Long

Một tiềm năng giá trị đầu tư kinh doanh ngay tại vị trí trung tâm bãi biển bên bãi Cháy là một điểm vô cùng thu hút khách hàng. Những khách hàng thăm quan và vui chơi tại công viên Hạ Long sẽ dễ dàng tiếp cận, mua sắm tại đây, tạo nên sự tấp lập cho các gian hàng tại nhà phố liền kề Shophouse Sun Group Hạ Long. Sự phát triển du lịch tại bãi Cháy với quy hoạch phát triển đồng bộ, tạo sự thu hút người đầu tư - Shophouse SunGroup Hạ Long

Giá trị đầu tư nội tại

Trong quần thể dự án Sun Group Hạ Long, chủ đầu tư Sun Group còn đầu tư nhiều hạng mục giải trí: công viên giải trí Sunworld Hạ Long, các dịch vụ nghỉ dưỡng biển, các khu biệt thự biển sang trọng. Khách hàng đến nghỉ dưỡng biệt thự Sun Group Hạ Long sẽ làm thêm sự sôi động khu vực, tăng lượng khách hàng cho Shophouse Sun Group Hạ Long.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long đang nóng lên tường ngày, tạo lên thị trường tiềm năng, hấp dẫn mọi khách hàng đầu tư. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Sun Group đã mang đến tổ hợp dự án nghỉ dưỡng biển đẳng cấp Sun Group Hạ Long, với thiết kế đẹp sang trọng và hiện đại.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật