Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

Để tận dụng tối đa không gian thơ mộng tại vịnh Hạ Long, tổ hợp Premier Village Hạ Long được thiết kế hình quạt với các căn nhà phố thương mại ôm lấy đường Hạ Long và các căn biệt thự nghỉ dưỡng là những nếp quạt hướng ra biển.

Tổ hợp dự án Sun Group Hạ Long bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là dãy shophouse thương mại nằm tiếp giáp mặt đường Hạ Long và tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển.

http://www.sungroup1.com/2017/03/thong-tin-ve-du-an-premier-village-ha-long-resort.html

Mặt bằng dự án Premier Village Hạ Long

Khu nghỉ dưỡng thuộc dự án Sun Group Hạ Long bao gồm khoảng hơn 500 căn Biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện ích cao cấp cùng thiết kế đặc biệt: tất cả các căn Biệt thự của dự án đều nhìn được ra biển với các loại diện tích phong phú.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm TP Hạ Long, là khu du lịch trọng điểm của tỉnh Hạ Long, Dự án Premier Village Hạ Long Resort được hưởng rất nhiều ưu đãi về vị trí như: Sở hữu cảng biển Quốc tế lớn nhất Quảng Ninh, Có bờ biển riêng kéo dài đến 3km… Ngoài ra việc nằm trong tổ hợp quy hoạch bao gồm: Công viên Đại Dương, Công viên giải trí, Cáp treo Nữ hoàng cao nhất thế giới.. Premier Hạ Long Resort chắc chắn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn trong năm 2017.

Bài đăng nổi bật